SẢN XUẤT TIÊU SẠCH GIÁ BÁN CAO HƠN TỚI 5 TRIỆU/TẤN???

Sản Xuất Tiêu Sạch như thế nào?. Ông Võ Văn Mười – Giám đốc HTX nông dân Nguyên Tiêu cho biết: HTX liên kết với một công ty xuất khẩu tại TP.HCM tiêu thụ tiêu sạch được 2 năm nay. Để ký hợp đồng cung ứng tiêu dài hạn, hợp tác xã phải có nguồn cung hồ tiêu lớn, đạt chuẩn an toàn. Từ yêu cầu này, HTX đã liên kết với một số hộ trong và ngoài xã để tiêu thụ sản phẩm. SẢN XUẤT TIÊU SẠCH GIÁ BÁN CAO HƠN TỚI 5 TRIỆU/TẤN
Bón Phân Hữu Cơ Cho Tiêu Sạch Mang tính bền vững
Bón Phân Hữu Cơ Cho Tiêu Sạch Mang tính bền vững
Sau khi thu mua tiêu của nông dân, HTX tổng hợp các thông tin như: Tên hộ trồng, địa chỉ, ngày thu mua. Nếu tiêu xuất khẩu không đảm bảo chất lượng, HTX sẽ truy được nguồn gốc của lô hàng.
Quy định này sẽ giúp nâng cao ý thức của người sản xuất, giúp họ thấy được trách nhiệm đối với sản phẩm mình làm ra. Việc kiểm tra các chỉ tiêu về dư lượng phân bón, thuốc hóa học trong hạt tiêu, độ lẫn, độ ẩm đều được phía công ty kiểm định nghiêm ngặt.

Liên kết nông dân, giảm chi phí sản xuất tiêu sạch

Sản Xuất Tiêu Sạch - Tiêu Hữu Cơ
Sản Xuất Tiêu Sạch – Tiêu Hữu Cơ giá thành cao hơn
Bà Nguyễn Thị Thủy, xã viên của HTX có 1ha tiêu. Nhờ được tham dự các lớp chuyển giao kỹ thuật sản xuất tiêu nên gia đình bà đã thay đổi cách chăm sóc tiêu, chú trọng dùng phân hữu cơ, phân sinh học để bón.
Theo bà Thủy, việc sử dụng phân bón hữu cơ, phân sinh học sẽ có tác dụng trong thời gian dài, cây phát triển đều, hạt tiêu cũng đều và đẹp hơn. Tiêu ít bị sâu bệnh hơn trước, năng suất tiêu cũng tăng, chi phí sản xuất giảm nên dù giá tiêu có lúc giảm chỉ còn 50.000 đồng/kg như hiện nay bà vẫn có lãi 15.000 đồng/kg tiêu.
Thành lập tháng 7.2014, HTX nông dân Nguyên Tiêu hiện có 58 thành viên với 20ha.
Đây là 1 trong 4 HTX của huyện do Hội Nông dân vận động thành lập. Để tiếp sức cho bà con sản xuất, Hội Nông dân huyện Gò Quao đã đề xuất và được Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh hỗ trợ cho 24 hộ vay 300 triệu đồng để đầu tư cải tạo vườn tiêu.

BÓN PHÂN GÀ HỮU CƠ CHO CÂY TIÊU TĂNG SẢN LƯỢNG VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA TRÁI.

Sản Xuất Tiêu Sạch
Sản Xuất Tiêu Sạch – Tiêu Hữu Cơ
Hiện nay, qua khảo sát trên các vườn trồng cây ăn trái cũng như hồ tiêu, cà phê… bà con đã chủ động giảm lượng phân bón hóa học, thay thế bằng cách tăng cường phân hữu cơ và các chế phẩm sinh học an toàn cho đất và cây trồng.
.
Phân hữu cơ là loại phân giúp làm tốt rễ và cải tạo đất. Do vậy việc đầu tiên là phải bón sớm vào đất (bón lót). Đối với cây ăn trái, sau khi cắt cành, tạo tán nên bón phân hữu cơ.
.
Phân hữu cơ có tác dụng giữ phân, giữ nước, giúp cho bộ rễ lúc nào cũng tơi xốp và dễ hấp thu dinh dưỡng.
bón phân gà hữu cơ
bón phân gà hữu cơ nhật bản

Chúc khách hàng ngày một bội thu, cây xanh – đất tốt!!

===========================

CÔNG TY TNHH KẾT NỐI NÔNG NGHIỆP XANH – LIÊN KẾT SẢN XUẤT TIÊU SẠCH

Chuyên nhập khẩu và phân phối phân gà hữu cơ vi sinh Nhập Khẩu Nhật Bản – Hàn Quốc,Thích hợp cho bón lót, bón thúc.

Sử dụng cho tất cả các loại cây rau màu, lúa, cây ăn trái, cà phê, tiêu, điều,..v.v, Bán Lẻ Giá Sỉ – Giao Hàng Tận Nơi Khu Vực Lâm Đồng, Đăk Nông, Đăk Lăk, gia lai, kontum, Các tỉnh Tây Nguyên…v..v…

Email: ketnoinonngnghiepxanh@gmail.com
Website: ketnoinongnghiepxanh.com
Hotline: 0986 777 224 – 0798 866 898

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *