Nông sản Việt còn phải “GIẢI CỨU” đến bao giờ??

GIẢI CỨU NÔNG SẢN VIỆT
GIẢI CỨU NÔNG SẢN VIỆT

Kết Nối Nông Nghiệp Xanh

Châu Âu có giải cứu nông sản hay không??

Ở các nước châu Âu, nơi có nền nông nghiệp đã phát triển, Rất hiếm khi có chuyện giải cứu nông sản nhờ các hợp đồng ký từ trước giữa nông dân và doanh nghiệp thu mua! Trong khi nông dân VN rất hay lật kèo khi có Nguồn khác vào thu mua, Vì Lợi ích mà k kiểm soát và làm đúng quy trình canh tác, thường có các hành vi gian lận!!
Thị trường sẽ sàng lọc và tưởng thưởng cho doanh nghiệp và nông dân quyết đúng, có nghiên cứu thị trường!
Với người tiêu dùng, nếu không có nhu cầu, họ sẽ không mua. Kinh tế thị trường khắc nghiệt, doanh nghiệp và nông dân nào có đủ thông tin, dự đoán đúng, nghiên cứu kỹ sẽ được lợi hơn những người khác.
GIẢI CỨU NÔNG SẢN
GIẢI CỨU NÔNG SẢN

Thay đổi tư duy canh tác?

Có lẽ cái chúng ta cần giải cứu là Tư duy Canh tác, tư duy làm việc, Tư duy hợp tác và trách nhiệm của Cá nhân – Doanh nghiệp canh tác nông sản!!

Đa phần bà con nông dân đang sản xuất nông nghiệp trên cơ sở kinh nghiệm và thói quen từ xưa để lại. Ít học hỏi để nâng cấp bản thân đã đành còn mang nặng máu bảo thủ cố hữu, Dẫn đến việc canh tác và khởi nghiệp không trên cơ sở khoa học và đòi hỏi của thị trường dẫn đến thất bại, Cũng có nhiều điền chủ có kiến thức chuyên môn tốt nhưng lại ít chia sẻ ra ngoài.
BAO GIỜ NÔNG SẢN VIỆT MỚI PHÁT TRIỂN
BAO GIỜ NÔNG SẢN VIỆT MỚI PHÁT TRIỂN

Tầng lớp trẻ sẽ là nền tảng canh tác tri thức??

Và điểm sáng là, hiện tại cũng như tương lai đã đang xuất hiện một tầng lớp nông dân mới – “Nông Dân Tri Thức”, bao hàm các anh chị em có trình độ văn hóa cao bằng nhiều chuyên môn khác nhau, gác sách tham gia nông nghiệp.
Đây là lực lượng được kỳ vọng sẽ thay đổi nền nông nghiệp – du lịch – dịch vụ nước nhà cũng như là cảm hứng để thành lập những hội nhóm nông nghiệp trong thời kỳ mới.

 

 

CÔNG TY TNHH KẾT NỐI NÔNG NGHIỆP XANH

Chuyên nhập khẩu và phân phối phân gà hữu cơ vi sinh Nhập Khẩu Nhật Bản – Hàn Quốc,Thích hợp cho bón lót, bón thúc.

Sử dụng cho tất cả các loại cây rau màu, lúa, cây ăn trái, cà phê, tiêu, điều,..v.v, Bán Lẻ Giá Sỉ – Giao Hàng Tận Nơi Khu Vực Lâm Đồng, Đăk Nông, Đăk Lăk, gia lai, kontum, Các tỉnh Tây Nguyên…v..v…

Email: ketnoinonngnghiepxanh@gmail.com
Website: ketnoinongnghiepxanh.com
Hotline: 0986 777 224 – 0798 866 898

Lợi ích từ canh tác theo hướng Nông nghiệp hữu cơ???

CÁCH BÓN PHÂN GÀ, PHÂN CHUỒNG, PHÂN HỮU CƠ CHO CÂY CÀ PHÊ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *