Phân Gà Nhật Bản Và Phân Gà Bỉ, Hà Lan Loại Nào Tốt Hơn?

Phân gà hữu cơ viên nở nhật bản và phân gà hữu cơ nở bỉ là 2 dòng phân bón hữu cơ được ưa thích nhất trong canh tác nông nghiệp nước ta……. vậy loại nào tốt hơn? 

Trong những năm gần đây phân bón hữu cơ được nhập khẩu về Việt Nam đa dạng về chủng loại, xuất xứ, chất lượng cũng như hàm lượng, giá cả khác nhau…. Vì quá nhiều sự lựa chọn nên bà con không biết nên lựa chọn loại phân bón hữu cơ nào cho hợp lý.. xin người tiêu dùng tham khảo về bài viết phân tích sau để có cách nhìn hợp lý hơn!!

Ngoài ra hiện nay rất nhiều công ty phối trộn hàng xá, hàng chưa đủ chỉ tiêu chất lượng và đóng bao, đóng container rất tinh vi, xin quý khách lưu ý lựa chọn!

Phân Hữu Cơ Nhật Bản Có Gì Khác Biệt? So Sánh Phân Nở Nhật Và Phân Gà Nở Bỉ.

Phân Gà Nhật Bản được thu gom từ các trang trại nuôi gà trên vùng cao không có người ở của nhật bản, vì người nhật hay ăn sống trứng vào buổi sáng thế nên đòi hỏi trứng gà phải có lượng đạm cao, người nhật cho gà ăn các loại thức ăn cao đạm, dẫn đến phân của gà nhật bản có lượng đạm và hàm lượng hữu cơ rất cao.

Phân Gà Hữu Cơ Nhật Bản Viên Nở Bao 15Kg
Phân Gà Hữu Cơ Nhật Bản Viên Nở Bao 15Kg

Phân hữu cơ của Nhật được xếp hạng hàng đầu về khả năng cung cấp chất dinh dưỡng cao vượt trội hơn hẳn so với các loại phân khác.

Ủ, Sấy và lên men liên tục ở 70 độ C, giúp phân giải và tiêu diệt các loại nấm có hại trong phân gà tươi mà vẫn giữ được các vi sinh vật có lợi, biến phân gà tươi thành phân gà vi sinh hữu cơ với độ hữu cơ cao, giúp đất tơi xốp, tăng độ phì nhiêu cho đất.

Chất hữu cơ 65%,

Axit Humic 3%.

NPK 3-2-2

pH 8.5

Bao 15kg

Phân bón hữu cơ nhập khẩu từ nhật bản bao 15kg nguyên kiện
Phân bón hữu cơ Viên Nở nhập khẩu từ nhật bản bao 15kg nguyên kiện

Phân Hữu Cơ Bỉ Bỉ Có Gì Khác? – So Sánh Phân Nở Nhật Và Phân Gà Nở Bỉ

Phân hữu cơ bỉ viên nở được sản xuất tại Bỉ với một dây truyền lên men, ủ, nén viên và sấy hiện đại nhằm đảm bảo cho ra từng viên phân bón chất lượng cao và đậm đặc.

Ngoài hàm lượng hữu cơ cao >70% OM, thành phần đa lượng cao NPK 4-3-3, phân bón hữu cơ Bỉ còn chứa nhiều nguyên tố vi lượng (Fe, Mn, B, Mo, Zn và Cu) để cung cấp kịp thời cho các giai đoạn sinh trưởng của cây, đặc biệt giai đoạn nuôi trái.

Phân Gà Hữu Cơ Bỉ Được Tin Dùng Và Khen Ngợi Nhiều Năm Liền
Phân Gà Hữu Cơ Bỉ Công Ty Kết Nối Nông Nghiệp Xanh Được Tin Dùng Và Khen Ngợi Nhiều Năm Liền

Chất Hữu cơ OM: 70%
NPK: 4:3:3,
Axit Humic 5- 10

Axit Fulvic 5 – 10
Độ ẩm 12%
PH:8.7
Nguyên tố vi lượng (Fe, Mn, B, Mo, Zn và Cu)
Quy Cách: Bao 25kg

 

Bảng So Sánh 2 Loại Phân Hữu Cơ Nhật Và Bỉ

Hàm Lượng Hữu Cơ  N-P-K  Acid Fulvic  Acid Humic  Giá Bán Lẻ  Ngoại Quan  Nhược Điểm
Phân Nở Bỉ  70 – 80%  3.5 – 2 – 2.5  2 – 8  3 – 10  9.5Tr – 11.5Tr  Khó Làm Giả  Giá Cao
Phân Nở Nhật  55 – 65%  3 – 2 – 2  3 – 5  6.5Tr – 8.5Tr  Dễ Làm Giả  Dễ Lên Men,   Ẩm, Mốc
 

Phân Nở Hà Lan

Giống Phân Bỉ Giống Phân Bỉ Giống Phân Bỉ Giống Phân Bỉ Giống Phân Bỉ Giống Phân Bỉ Giống Phân Bỉ
 

Phân Nở Hàn Quốc

70-75%  3 – 2 – 2  3  8.5Tr – 10.5Tr  Rất Khó Làm Giả Dễ Lên Men,   Ẩm, Mốc
Phân nở nhật hàm lượng không bằng phân nở bỉ, tuy nhiên với công nghệ lên men nên phân nở nhật giữ được rất nhiều Vi sinh vật có lợi trong phân, và chính phủ nhật hỗ trợ chi phí xử lý nên giá rẻ hơn.
Phân nở Bỉ tuy giá cao hơn Nở Nhật từ 2-3 Triệu VNĐ/ Tấn, Nhưng ngoại quan khó làm giả hơn, và có kèm theo Acid humic, Fulvic kích rể và các nguyên tố Đa vi lượng nhiều nên hỗ trợ cây phát triển và khỏe nhìn rõ rệt sau 1-2 tuần bón xuống!
Container Phân Bón Hữu Cơ Bỉ Nguyên Kiện Nhập Về Cảng
Container Phân Bón Hữu Cơ Viên Nở Bỉ Nguyên Kiện Nhập Về Cảng

TẠI SAO PHÂN GÀ HỮU CƠ NHẬT BẢN GIÁ RẺ???

Do người nhật rất thích ăn trứng dẫn đến nghành chăn nuôi gà lấy trứng của người nhật đã rất phát triển, thậm chí hàng năm bên nhật bản vẫn luôn có cuộc thi trứng gà của công ty nào ngon hơn, dinh dưỡng nhiều hơn….
Nhưng hệ lụy của nghành sản xuất trứng phát triển dẫn đến số lượng chất thải nghành chăn nuôi là một vấn nạn khiến cho Chính Phủ Nhật Bản phải đau đầu….
Từ đó Chính phủ nhật quyết tâm đầu tư và hỗ trợ toàn bộ chi phí xử lý chất thải (phân chuồng), nhằm cho các công ty chăn nuôi tích cực xử lý chất thải này thành nguồn phân bón thật tốt và có thể xuất khẩu ra nước ngoài… dẫn đến phân hữu cơ tại nhật bản rất rẻ…. xuất khẩu sang nước ta có giá bán chủ yếu là do cước vận chuyển tàu… thuê container…
Phân Gà Nhật Bản Được Công Ty Kết Nối Nông Nghiệp Xanh Tuyển Chọn kỹ lưỡng và nhập khẩu về Việt Nam
Phân Gà Hữu Cơ Nhật Bản Được Công Ty Kết Nối Nông Nghiệp Xanh Tuyển Chọn kỹ lưỡng và nhập khẩu về Việt Nam
Vậy nên chúng ta được hưởng lợi một phân nào đó về nguồn nguyên liệu phân bón hữu cơ giá thành và chi phí rẻ…
cộng với người nhật đã chủ động sang Việt Nam hỗ trợ các cách thức canh tác nông nghiệp theo hướng sạch, nông nghiệp xanh và xuất khẩu lại sang Nhật Bản để tiêu thụ…
Vậy nên mối quan hệ của hai nước đều có bước đi thuận lợi và đều có lợi…!!

Vì Sao Phân Nở Bỉ Vẫn Được Tin Dùng ,So Sánh Phân Nở Nhật Và Phân Gà Nở Bỉ

Phân Hữu Cơ Bỉ Vẫn Được Tin Dùng vì hàm lượng hữu cơ cao, acid Fulvic và Acid humic rất cao trong phân… ngoại quan khó làm giả và mùi đặc trưng! còn phân bón hữu cơ nhật bản hiện nay rất dễ bị phối trộn làm giả, ép viên rất tinh vi! vậy nên bà con nên lựa chọn các đơn vị uy tín để sử dụng và đặt mua!!
Ngoài ra hiện nay rất nhiều công ty phối trộn hàng xá, hàng chưa đủ chỉ tiêu chất lượng và đóng bao, đóng container rất tinh vi, xin quý khách lưu ý lựa chọn
Xin cảm ơn bạn đọc!!

CÔNG TY TNHH KẾT NỐI NÔNG NGHIỆP XANH

Chuyên nhập khẩu và phân phối phân bón hữu cơ vi sinh Nhập Khẩu,Thích hợp cho bón lót, bón thúc.

Sử dụng cho tất cả các loại cây rau màu, lúa, cây ăn trái, cà phê, tiêu, điều,..v.v, Bán Lẻ Giá Sỉ – Giao Hàng Tận Nơi Khu Vực Lâm Đồng, Đăk Nông, Đăk Lăk, gia lai, kontum, Các tỉnh Tây Nguyên…v..v…

Email: ketnoinonngnghiepxanh@gmail.com
Website: ketnoinongnghiepxanh.com
Hotline: 0986 777 224 – 0798 866 898

Link FaceBook : Phân Bón Hữu Cơ Nhập Khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *