Giá Phân Gà, Tổng Hợp Giá Phân Hữu Cơ Vi Sinh

Rất nhiều bà con quan tâm hay hoang mang khi đưa ra lựa chọn về giá và chất lượng của các loại phân, vậy giá phân gà, giá phân hữu cơ trong nước và phân nhập khẩu bao nhiêu, chất lượng như thế nào, xin mời tham khảo và đọc thêm.

LƯU Ý: Vì Hàm Lượng hữu cơ, Độ Ẩm và chất lượng ủ mỗi nơi khác nhau nên sẽ có giá khác nhau, bà con không thể so sánh giá giữa loại hàm lượng hữu cơ 10-20% với loại hàm lượng hữu cơ 45-65%.

Phân Gà Nhật Bản Dạng Bột Vẫn Được Sử Dụng Rộng Rãi Trong Bón Lót
Phân Gà Nhật Bản Dạng Bột Vẫn Được Sử Dụng Rộng Rãi Trong Bón Lót

Giá Phân Gà Khô Trong Nước Bao Nhiêu?

Phân Gà Xử Lý trong nước.

Tùy theo mỗi nhà cung cấp xử lý khác nhau, có những nơi tỷ lệ phân gà và trấu là 8-2, 7-3, 5-5 hay thậm chí chỉ có 10% phân gà và 90% là trấu và xơ, tạp chất.

Vậy nên giá sẽ có giao động nên bà con có thể tự tham khảo và đưa ra lựa chọn hay đánh giá.

Ví dụ hiện tại có một số công ty chào bán với tỷ lệ phân gà/ trấu, xơ, mùn 6-4 đến 8-2.

  • Từ 2 tấn đến 5 tấn: tương đương 2.500.000 đồng/tấn. – 3.800.000/ tấn.
  • Từ trên 5 tấn đến 10 tấn  tương đương 2.400.000 đồng/1 tấn. – 3.600.000 / tấn.
  • Từ trên 10 tấn trở lên giá tương đương 2.200.000 đồng/1 tấn – 3.200.000 / tấn.
Giá Phân Gà Xử Lý
Giá Phân Gà Xử Lý

Phân Gà Vi sinh xử lý trong nước tùy theo độ tin tưởng và uy tín khi xử lý, hay sự nghiêm ngặt trong khâu quản lý chất lượng bà con có thể tự đánh giá và đưa ra lựa chọn sử dụng.

Giá Phân Gà Vi Sinh Bao Nhiêu?
Hình ảnh sản phẩm phân gà ủ hoai trong nước

Giá Phân Gà Hữu Cơ Vi Sinh Nhật Bản.

1.Phân Gà Nhật Dạng Bột.

Phân gà nhật bản dạng bột có loại bao 15kg.

Phân gà nhật bản dạng bột nhập khẩu có hàm lượng hữu cơ cao hơn phân trong nước, phân gà trong nước hàm lượng từ 20% – 40%, còn phân gà nhật bản hàm lượng giao động từ 55% – 65% kèm theo các nguyên tố đa trung vi lượng đầy đủ như NPK , Magie, Canxi, kẽm, …v…v…
Phân gà nhật bản dạng bột bao 15kg có giá giao động từ sỉ đến lẻ có giá giao động từ 4.800.000/ tấn – 6.000.000/ tấn theo chính sách của đại lý hay giá lẻ đến người tiêu dùng tùy theo mỗi khu vực.

Phân Hữu Cơ Nhật Bản Dạng Bột Bao 15Kg
Phân Hữu Cơ Nhật Bản Dạng Bột Bao 15Kg

Tham Khảo Giá Và Hưởng Chiết Khấu Tại Đây: Phân Gà Nhật Bản Dạng Bột Bao 15Kg.

Phân Gà Nhật Bản Túi jumbo 800kg, 900kg

Ngoài ra còn có loại phân gà nhật bản túi jumbo 800kg/ túi nhập khẩu nhật bản, giá tiết kiệm hơn phân bao 15kg từ 800.000-1.000.000/ tấn

Phân Hữu Cơ Nhật Dạng Bột, Viên Túi Jumbo
Phân Hữu Cơ Nhật Dạng Bột, Viên Túi Jumbo

THAM KHẢO PHÂN GÀ NHẬT BẢN TÚI JUMBO TẠI ĐÂY: PHÂN GÀ NHẬT BẢN TÚI JUMBO BỘT

2. Giá Phân Gà Nhật Bản Dạng Viên

Phân gà nhật bản dạng viên bao 15kg

Hàm lượng hữu cơ giao động từ 60%- 70%, NPK trong phân khoảng 3-2-2 đến 4-3-3, kèm theo axit humic kích rễ hay các nguyên tố vi lượng đầy đủ.

Hạt Viên Nở Nhật Bản
Hạt Viên Nở Nhật Bản

Phân Viên Nở 15Kg tùy theo chính sách số lượng hay tùy khu vực hoặc chính sách bán hàng từng đại lý có giá từ 6.500.000/ tấn – 8.500.000/ tấn.

Tham khảo Mua Tại Đây: PHÂN GÀ HỮU CƠ NHẬT BẢN VIÊN NỞ BAO 15KG.

Phân Gà Nhật Bản Dạng Viên Bao Jumbo 900Kg

Phân gà nhật bản dạng viên túi jumbo 800kg/ túi nhập khẩu nhật bản, giá tiết kiệm hơn phân gà bao 15kg từ 800.000-1.200.000/ tấn

Phân Gà Nhật Bản Bao Jumbo
Phân Gà Nhật Bản Bao Jumbo

2. PHÂN GÀ NỞ BỈ NHẬP KHẨU BAO 25KG.

Phân gà hữu cơ Bỉ viên nén nhập khẩu có tốt không?

Container Bỉ Nguyên Kiện Nhập Về Cảng
Container Bỉ Nguyên Kiện Nhập Về Cảng

Được khách hàng phản hồi và đánh giá cao nhất trong tất cả dòng phân,  Tuy Nhiên So Sánh về Giá thành cao hơn so với phân hữu cơ nhật từ 2.000.000-3.000.000/Tấn (giá bán lẻ khoảng 9.500.000 – 11.500.000/ tấn nên vẫn nhiều nhà vườn đắn đo về lựa chọn, tuy nhiên các Farm sầu riêng với lợi nhuận cao so với chi phí phân bón nên vẫn rất nhiều Hộ, Farm canh tác lựa chọn dòng phân này vì tính ổn định và chất lượng cao.

Phân hữu cơ bỉ viên nở được sản xuất tại Bỉ với một dây truyền lên men, ủ, nén viên và sấy hiện đại nhằm đảm bảo cho ra từng viên phân bón chất lượng cao và đậm đặc. Ngoài hàm lượng Phân hữu cơ bỉ viên chứa hàm lượng hữu cơ cao >70% OM, thành phần đa lượng cao NPK 4-3-3, Bổ sung nhiều Humic, Fulvic rất tốt cho cây trồng, sau khi bón cây bung đọt nhanh và rất xanh tươi.

Phân Gà Hữu Cơ Bỉ Được Tin Dùng Và Khen Ngợi Nhiều Năm Liền
Phân Gà Hữu Cơ Bỉ Được Tin Dùng Và Khen Ngợi Nhiều Năm Liền

3. PHÂN GÀ HỮU CƠ HÀ LAN VIÊN NỞ NHẬP KHẨU.

Phân nở hữu cơ Hà Lan nhập khẩu vẫn là lựa chọn cho rất nhiều Hộ Canh tác vì tính ổn định, chất lượng và hàm lượng tương đương với Phân Hữu Cơ Viên Nở Bỉ, 2 dòng phân nở Bỉ và Hà Lan vẫn được đánh giá là ngang nhau, đều thay thế được cho nhau vì giá thành Đầu vào đều bằng nhau.

Phân gà hữu cơ hà lan dạng Viên Nở được nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan,  có công dụng rất tốt trong cải tạo đất, hạn chế sâu bệnh và giúp đất tơi xốp từ đó giúp cung cấp dinh dưỡng cân đối cho cây trồng. Phân hữu cơ hà lan viên nở bón được cho rất nhiều loại cây, tăng năng suất tối đa giúp bà con có một mùa vụ bội thu.

Phân hữu cơ Hà Lan được sản xuất 100%  từ các nguyên liệu tự nhiên chủ yếu là động vật và thực vật được chọn lọc kỹ lưỡng và thanh trùng sấy khô trước khi đưa vào sản xuất. Sự kết hợp hoàn  hảo giữa các thành phần của tự nhiên giúp cây trồng tăng năng suất và đem lại giá trị kinh tế cao cho nông dân.

Phân Nở Hà Lan Nhập Khẩu Nguyên Đai Nguyên Kiện
Phân Nở Hà Lan Nhập Khẩu Nguyên Đai Nguyên Kiện

So Sánh Thành phần Phân Gà Hữu Cơ Hà Lan Viên Nở

Thành phần Hàm lượng Hữu cơ 70 – 80%

Đạm (N) 4%

Lân hữu hiệu (P2O5) 2.2%

Kali (K2O) 2.5%

Canxi (CaO) 3%

Magie (Mg) 0.3%

Bổ sung thêm vi lượng Fe, Mn, Zn, Cu, Bo, Mo, Axit Humic, Axit Fulvic

III. PHÂN GÀ HỮU CƠ HÀN QUỐC VIÊN NỞ BAO 20KG

Phân Nở Hàn Quốc được nghiên cứu và phát triển sau, có giá thành cao hơn Phân Nở Nhật Bản, nhưng hàm lượng cao tương đương phân bỉ, hà lan và giá rẻ hơn Phân Nở Bỉ, Hà Lan khoảng 1-2tr/ Tấn

Phân hữu cơ Hàn Quốc được sản xuất chỉ sử dụng các nguồn nguyên liệu chọn lọc thân thiện với môi trường, được tổng hợp từ phế phẩm của quá trình sản xuất công nghiệp như bã đậu nành, bánh dầu đậu phộng, xác bã cá tôm và nguồn phân gà được lên men, sau đó được trộn thêm các vi sinh vật có lợi để tạo ra dòng phân hữu cơ đạt được chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ an toàn!

Phân Nở Hàn được du nhập vào thị trường Việt Nam khá muộn nên chưa được phổ cập nhiều, tuy nhiên khoảng giá thành cao hơn phân hữu cơ Nhật và Rẻ hơn Phân hữu cơ Bỉ, Hà Lan nên vẫn là 1 sự lựa chọn hợp lý cho nhiều hộ canh tác.

Phân Gà Hữu Cơ Hàn Quốc
Phân Gà Hữu Cơ Hàn Quốc
Phân Nở Hàn Quốc được nghiên cứu và phát triển sau nhưng hàm lượng cao và giá rẻ hơn Phân Nở Bỉ, Hà Lan khoảng 1-2tr/ Tấn

Công nghệ ép tạo viên phân mới của Hàn Quốc tạo ra phân viên nén đậm đặc, hạt phân bóng, đều kích thước và bung nở nhanh khi gặp nước. Đảm bảo cung cấp kịp thời dinh dưỡng cho cây trồng

So Sánh Thành Phần Phân Hữu Cơ Hàn Quốc

Hàm Lượng Hữu Cơ 70 – 75%.

NPK 3 2 2.

C/N: <12; Độ ẩm: 18%; pH: 8.5.

Thành Phần: Phân Gà, bã dầu, xác cá,..v..v…

Quy Cách: Bao 20kg

Phân Hữu Cơ Viên Nở Hàn Quốc
Phân Hữu Cơ Viên Nở Hàn Quốc

Trên là bài viết tham khảo tổng hợp các loại phân gà nở nhập khẩu đang được đánh giá hiệu quả và tin dùng trong thị trường nhiều năm qua, Công Ty chúng tôi vẫn đang phân phối các dòng phân hữu cơ Nhật Bản, Bỉ, Hà Lan, Hàn Quốc nhập khẩu nguyên đai, kiện chất lượng.

Giao Hàng 5 tỉnh tây nguyên và miền nam, miền tây. Quý khách có nhu cầu cần tư vấn vui lòng liên hệ theo:

CÔNG TY TNHH KẾT NỐI NÔNG NGHIỆP XANH

Chuyên nhập khẩu và phân phối phân bón hữu cơ vi sinh Nhập Khẩu,Thích hợp cho bón lót, bón thúc.

Sử dụng cho tất cả các loại cây rau màu, lúa, cây ăn trái, cà phê, tiêu, điều,..v.v, Bán Lẻ Giá Sỉ – Giao Hàng Tận Nơi Khu Vực Lâm Đồng, Đăk Nông, Đăk Lăk, gia lai, kontum, Các tỉnh Tây Nguyên…v..v…

Email: ketnoinonngnghiepxanh@gmail.com
Website: ketnoinongnghiepxanh.com
Hotline: 0986 777 224 – 0798 866 898

LINK FANPAGE FACEBOOK: PHÂN HỮU CƠ NHẬP KHẨU

Humic Mỹ Gói 1Kg Cam Kết Chất Lượng 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *