So Sánh Các Loại Phân Nở, Phân Hữu Cơ

Hiện Nay trên thị trường có rất nhiều dòng, nhiều loại phân nở, phân hữu cơ, phân vi sinh Hàm Lượng, chất lượng khác nhau, nhiều nhà vườn rất đắn đo, hoang mang không biết nên chọn loại nào cho phù hợp, Thành phần, hàm lượng , Hiệu quả và giá tiền như thế nào cho hợp lý. Vậy nên Kết Nối Nông Nghiệp Xanh viết bài tham khảo về So Sánh Các Loại Phân Nở, So Sánh Phân Hữu Cơ Vi Sinh các loại cho Bà con có thể đưa ra quyết định hợp lý.

Phân Nở Là Gì, So Sánh Các Loại Phân Nở Hữu Cơ

Đầu tiên khái niệm Phân gà nở là gì? Thực ra phân gà nở là một trong những dòng phân hữu cơ, hữu cơ vi sinh, hữu cơ khoáng được nhập khẩu được sản xuất từ các quốc gia có nền nông nghiệp hiện đại và phát triển như Hà Lan, Bỉ, Nhật Bản, Hàn Quốc… nguyên liệu chính sản xuất là từ phân gà, Đây đều là những sản phẩm nổi tiếng và được rất nhiều các quốc gia nhập khẩu và sử dụng, trong đó có Việt Nam.

Với tính năng nhả chậm, tan chậm, hạt phân sẽ nở to và bung ra khi gặp hơi nước, gặp mưa hoặc độ ẩm cao nên nhà nông quen gọi là phân nở, phân gà nở, phân hữu cơ viên nén, ..v..v…

Tác Dụng của phân nở, phân hữu cơ vi sinh
Tác Dụng của phân nở, phân hữu cơ vi sinh

I. TỔNG HỢP SO SÁNH CÁC DÒNG PHÂN NỞ ĐƯỢC TIN DÙNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

1. PHÂN GÀ NỞ NHẬT BẢN, SO SÁNH PHÂN GÀ NỞ NHẬT ?

Vì chính phủ nhật bản hỗ trợ các trại gà trứng 100% chi phí xử lý chất thải nên Phân Hữu Cơ Nhật Bản sản xuất ra với mức nhân công tại Nước Nhật là 0đ, vậy nên phân nở, phân hữu cơ Nhật Bản có giá hiện tại rẻ nhất trên thị trường, hàm lượng tương đối cao.

Phân gà hữu cơ lên men Nhật Bản dạng viên nở được nhập khẩu nguyên bao từ Nhật Bản, chuyên dùng cho rau màu, cây ăn quả, hoa kiểng, lúa nước…

Với công nghệ ép viên không ra nhiệt sẽ giúp giữ hàm lượng vi sinh vật được ổn định.

Phân gà hữu cơ sau khi được ép viên sẽ được tự động chuyển đến hệ thống máy làm lạnh.

Bước này giúp hạ nhiệt độ sản phẩm nhanh chóng, tránh ảnh hưởng tới các vi sinh vật có lợi trong phân.

Phân Hữu Cơ Nhật Bản Dạng Viên Nở
Phân Hữu Cơ Nhật Bản Dạng Viên Nở

A. So Sánh Thành Phần Phân Hữu Cơ, Phân Nở Nhật Bản.

• Chất hữu cơ 65%, Axit Humic 3-8%.

• NPK 3-2-2 kèm theo 1 số trung vi lượng thấp.

• pH 8.5

So Sánh thành phần hàm lượng trong phân hữu cơ nhật bản
So Sánh thành phần hàm lượng trong phân hữu cơ nhật bản

B. Phân Hữu Cơ Nhật Bản Dạng Bột Bao 15Kg

Phân Hữu Cơ Nhật Bản Dạng Bột chuyên Bón Lót, Cải Tạo Đất, Giá thành rẻ hơn viên nở 800.000-1.000.000đ/ Tấn
Phân Hữu Cơ Nhật Bản Dạng Bột chuyên Bón Lót, Cải Tạo Đất, Giá thành rẻ hơn viên nở 800.000-1.000.000đ/ Tấn

C. Phân Gà Nở Nhật Dạng Túi Lớn 900Kg Tiết Kiệm

Phân Hữu Cơ Nhật Dạng Bột, Viên Túi Jumbo
Phân Hữu Cơ Nhật Dạng Bột, Viên Túi Jumbo

 

Vì loại này được đóng vào túi Lớn (Túi Jumbo) tiết kiệm được chi phí máy móc, nhân công, bao bì vậy nên giá thành của loại hữu cơ nhật này rẻ hơn so với bao 15kg từ 800 ngàn đồng – 1 triệu đồng/ tấn, chuyên dùng cho các Farm lớn vì cần cẩu chuyên dụng và nhiều công cán trong việc Bón Phân.

2. SO SÁNH PHÂN NỞ BỈ NHẬP KHẨU BAO 25KG. So Sánh Phân Bỉ, Nhật, Hà Lan

Phân hữu cơ Bỉ viên nén nhập khẩu có tốt không?

Container Bỉ Nguyên Kiện Nhập Về Cảng
Container Bỉ Nguyên Kiện Nhập Về Cảng

Được khách hàng phản hồi và đánh giá cao nhất trong tất cả dòng phân,  Tuy Nhiên So Sánh về Giá thành cao hơn so với phân hữu cơ nhật từ 2.000.000-3.000.000/ Tấn nên vẫn nhiều nhà vườn đắn đo về lựa chọn, tuy nhiên các Farm sầu riêng với lợi nhuận cao so với chi phí phân bón nên vẫn rất nhiều Hộ, Farm canh tác lựa chọn dòng phân này.

Phân hữu cơ bỉ viên nở được sản xuất tại Bỉ với một dây truyền lên men, ủ, nén viên và sấy hiện đại nhằm đảm bảo cho ra từng viên phân bón chất lượng cao và đậm đặc. Ngoài hàm lượng Phân hữu cơ bỉ viên chứa hàm lượng hữu cơ cao >70% OM, thành phần đa lượng cao NPK 4-3-3, Bổ sung nhiều Humic, Fulvic rất tốt cho cây trồng, sau khi bón cây bung đọt nhanh và rất xanh tươi.

Phân Nở Bỉ Vẫn Được Đánh Giá Cao Nhất Trong Tất Cả Các Dòng Phân Nở
Phân Nở Bỉ Vẫn Được Đánh Giá Cao Nhất Trong Tất Cả Các Dòng Phân Nở

 

3. PHÂN GÀ HỮU CƠ HÀ LAN VIÊN NỞ NHẬP KHẨU, So Sánh

Phân nở hữu cơ Hà Lan nhập khẩu vẫn là lựa chọn cho rất nhiều Hộ Canh tác vì tính ổn định, chất lượng và hàm lượng tương đương với Phân Hữu Cơ Viên Nở Bỉ, 2 dòng phân nở Bỉ và Hà Lan vẫn được đánh giá là ngang nhau, đều thay thế được cho nhau vì giá thành Đầu vào đều bằng nhau.

Phân gà hữu cơ hà lan dạng Viên Nở được nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan,  có công dụng rất tốt trong cải tạo đất, hạn chế sâu bệnh và giúp đất tơi xốp từ đó giúp cung cấp dinh dưỡng cân đối cho cây trồng. Phân hữu cơ hà lan viên nở bón được cho rất nhiều loại cây, tăng năng suất tối đa giúp bà con có một mùa vụ bội thu.

Phân hữu cơ Hà Lan được sản xuất 100%  từ các nguyên liệu tự nhiên chủ yếu là động vật và thực vật được chọn lọc kỹ lưỡng và thanh trùng sấy khô trước khi đưa vào sản xuất. Sự kết hợp hoàn  hảo giữa các thành phần của tự nhiên giúp cây trồng tăng năng suất và đem lại giá trị kinh tế cao cho nông dân.

Phân Nở Hà Lan Nhập Khẩu Nguyên Đai Nguyên Kiện
Phân Nở Hà Lan Nhập Khẩu Nguyên Đai Nguyên Kiện

Thành phần Phân Hữu Cơ Hà Lan Viên Nở

Thành phần Hàm lượng Hữu cơ 70 – 80%

Đạm (N) 4%

Lân hữu hiệu (P2O5) 2.2%

Kali (K2O) 2.5%

Canxi (CaO) 3%

Magie (Mg) 0.3%

Bổ sung thêm vi lượng Fe, Mn, Zn, Cu, Bo, Mo, Axit Humic, Axit Fulvic

III. PHÂN HỮU CƠ HÀN QUỐC VIÊN NỞ BAO 20KG

Phân Nở Hàn Quốc được nghiên cứu và phát triển sau giá thành cao hơn Phân Nở Nhật Bản, nhưng hàm lượng cao tương đương phân bỉ, hà lan và giá rẻ hơn Phân Nở Bỉ, Hà Lan khoảng 1-2tr/ Tấn

Phân hữu cơ Hàn Quốc được sản xuất chỉ sử dụng các nguồn nguyên liệu chọn lọc thân thiện với môi trường, được tổng hợp từ phế phẩm của quá trình sản xuất công nghiệp như bã đậu nành, bánh dầu đậu phộng, xác bã cá tôm và nguồn phân gà được lên men, sau đó được trộn thêm các vi sinh vật có lợi để tạo ra dòng phân hữu cơ đạt được chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ an toàn!

Phân Nở Hàn được du nhập vào thị trường Việt Nam khá muộn nên chưa được phổ cập nhiều, tuy nhiên khoảng giá thành cao hơn phân hữu cơ Nhật và Rẻ hơn Phân hữu cơ Bỉ, Hà Lan nên vẫn là 1 sự lựa chọn hợp lý cho nhiều hộ canh tác.

Phân Nở Hàn Quốc được nghiên cứu và phát triển sau nhưng hàm lượng cao và giá rẻ hơn Phân Nở Bỉ, Hà Lan khoảng 1-2tr/ Tấn
Phân Nở Hàn Quốc được nghiên cứu và phát triển sau nhưng hàm lượng cao và giá rẻ hơn Phân Nở Bỉ, Hà Lan khoảng 1-2tr/ Tấn

Công nghệ ép tạo viên phân mới của Hàn Quốc tạo ra phân viên nén đậm đặc, hạt phân bóng, đều kích thước và bung nở nhanh khi gặp nước. Đảm bảo cung cấp kịp thời dinh dưỡng cho cây trồng

So Sánh Thành Phần Phân Hữu Cơ Hàn Quốc

Hàm Lượng Hữu Cơ 70 – 75%.

NPK 3 2 2.

C/N: <12; Độ ẩm: 18%; pH: 8.5.

Thành Phần: Phân Gà, bã dầu, xác cá,..v..v…

Quy Cách: Bao 20kg

Phân Hữu Cơ Viên Nở Hàn Quốc Có Tốt Không
Phân Hữu Cơ Viên Nở Hàn Quốc Có Tốt Không

Trên là bài viết tham khảo tổng hợp các loại phân gà nở đang được đánh giá hiệu quả và tin dùng trong thị trường nhiều năm qua, Công Ty chúng tôi vẫn đang phân phối các dòng phân hữu cơ Nhật Bản, Bỉ, Hà Lan, Hàn Quốc nhập khẩu nguyên đai, kiện chất lượng. Giao Hàng 5 tỉnh tây nguyên và miền nam, miền tây. Quý khách có nhu cầu cần tư vấn vui lòng liên hệ theo:

CÔNG TY TNHH KẾT NỐI NÔNG NGHIỆP XANH

Chuyên nhập khẩu và phân phối phân bón hữu cơ vi sinh Nhập Khẩu,Thích hợp cho bón lót, bón thúc.

Sử dụng cho tất cả các loại cây rau màu, lúa, cây ăn trái, cà phê, tiêu, điều,..v.v, Bán Lẻ Giá Sỉ – Giao Hàng Tận Nơi Khu Vực Lâm Đồng, Đăk Nông, Đăk Lăk, gia lai, kontum, Các tỉnh Tây Nguyên…v..v…

Email: ketnoinonngnghiepxanh@gmail.com
Website: ketnoinongnghiepxanh.com
Hotline: 0986 777 224 – 0798 866 898

LINK FANPAGE FACEBOOK: PHÂN HỮU CƠ NHẬP KHẨU

Cách Bón Phân Nở, Cách Bón Phân Viên Nở Nhật, Bỉ, Hà Lan

Phân Hữu Cơ Bỉ Viên Nở Nhập Khẩu

Phân Hữu Cơ Hà Lan Viên Nở Bao 25Kg

Phân Gà Viên Nở Nhật Bản Bao 15kg

Phân Hữu Cơ Hàn Quốc Viên Nở Bao 20kg

Phân Gà Loại Nào Tốt? Tại Sao Lại Nên Chọn Phân Gà Nhật Bản?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *